HOME >> ข่าวประกาศทั่วไป

ข่าวประกาศทั่วไป
ข่าว :: แต่งตั้งคณะกรรมการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอนโครงการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ปีงบประมาณ ๒๕๕๙ (ครูคณิตศาสตร์)
อ้างอิง : โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม ลงข่าวเมื่อ : 5 ธันวาคม 2558

ปีนี้ 949 คน