ยินดีต้อนรับ :: โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม (ปิ่นรัตนราษฎร์) :: สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐม เขต ๒ ::

HOME >> ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าว :: วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระราชินี
อ้างอิง : ลงข่าวเมื่อ : 4 กันยายน 2562
อ่านข่าวนี้ : 1992 ครั้ง

เนื้อหา :

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวฐิดาภรณ์ เพ็งหนู ผู้อำนวยการ และคณะครู นักเรียนโรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม ฯ

ผู้อำนวยการ
นางสาวหทัยรัตน์ ใจซื่อกุล
ผู้อำนวยการ

:: หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ::

:: จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ::

วันนี้ 1 คน
เมื่อวาน 34 คน
เดือนนี้ 633 คน
ปีนี้ 2,939 คน
ออนไลน์ 1 คน

รายงานจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

โทรศัพท์/โทรสาร : ๐๓๔-๒๖๕๑๑๐
E-Mail : wmsktrschool@hotmail.com