HOME >> ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าว :: ๒๘ กรกฎาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
อ้างอิง : ลงข่าวเมื่อ : 28 กรกฎาคม 2564

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวฐิดาภรณ์ เพ็งหนู ผู้อำนวยการ และคณะครู นักเรียนโรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม ฯ

ไฟล์ดาวน์โหลด : newsPDF_1627446536.jpg

ปีนี้ 5,123 คน