HOME >> ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าว :: กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2558
อ้างอิง : โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม ลงข่าวเมื่อ : 5 ธันวาคม 2558

ท่านผู้อำนวยการ คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม (ปิ่นรัตนราษฎร์) ร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติและกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ (BIKE FOR DAD) รวมถึงร่วมกันพัฒนาวัดและชุมชน เพื่อเทิดพระเกียรติองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน....

ปีนี้ 635 คน