HOME >> ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าว :: รับทุนการศึกษาโดยคุณอัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ (ป้าจิ๊)
อ้างอิง : โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม ลงข่าวเมื่อ : 18 ธันวาคม 2558

วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2528 คณะครูโรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม ฯ ได้พานักเรียน ไปรับทุนการศึกษาโดยคุณอัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ (ป้าจิ๊) และคณะ จำนวน 235 ทุน ขอขอบคุณค่ะ

ปีนี้ 636 คน