ยินดีต้อนรับ :: โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม (ปิ่นรัตนราษฎร์) :: สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐม เขต ๒ ::

HOME >> ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าว :: ศึกษาดูงานโครงการอาหารกลางวันจากคณะองค์การอาหารโลกแห่งสหประชาชาติ (WFP)
อ้างอิง : ลงข่าวเมื่อ : 25 พฤศจิกายน 2565
อ่านข่าวนี้ : 1809 ครั้ง

เนื้อหา :

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. นายไพฑูรย์ อรุณศรีประดิษฐ์ ผอ.สพป.นครปฐม เขต 2 มอบหมายให้ นายสุริยันต์ สุวรรณทอง นายธนะชน ทัศนะเกตุ นางสาวจงรักษ์ ศรีทิพย์ รอง ผอ.สพป.นครปฐม เขต 2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สพป.นครปฐม เขต 2 คณะผู้บริหารโรงเรียน กรรมการสถานศึกษา ครูบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ องค์การอาหารโลกแห่งสหประชาชาติ (WFP) ศึกษาดูงานโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนของประเทศไทยให้กับผู้แทนรัฐบาลกัมพูชา เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างรัฐบาลของทั้งสองประเทศ ณ โรงเรียนวัดใหม่สุคนธาราม (ปิ่นรัตนราษฎร์) ต.วัดละมุด  อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ในฐานะโรงเรียนที่ได้รับรางวัล best of the best ระดับประเทศ รุ่นที่ 1

ไฟล์ดาวน์โหลด : newsPDF_1669353368.jpg

ผู้อำนวยการ
นางสาวหทัยรัตน์ ใจซื่อกุล
ผู้อำนวยการ

:: หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ::

:: จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ::

วันนี้ 20 คน
เมื่อวาน 40 คน
เดือนนี้ 756 คน
ปีนี้ 3,784 คน
ออนไลน์ 1 คน

รายงานจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

โทรศัพท์/โทรสาร : ๐๓๔-๒๖๕๑๑๐
E-Mail : wmsktrschool@hotmail.com